CÁC QUÁ TRÌNH THIẾT BỊ TRONG CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ THỰC PHẨM

Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm được xây dựng trên cơ sở khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Đặc điểm của lĩnh vực này là nghiên cứu những qui luật hoạt động của các quá trình để định ra cơ cấu thiết bị, nhằm thích ứng với thực tế sản xuất. Vì vậy, hiểu sâu về quá trình và thiết bị sẽ giúp cho các kỹ sư khả năng tính toán, thiết kế thiết bị, khả năng vận hành, cải tiến hoặc đề xuất những thiết bị thích ứng nhất cho một công nghệ cụ thể, với năng suất và hiệu suất cao. Do đó, đối tượng phục vụ của cuốn sách này rất rộng, bao gồm các ngành công nghệ hoá chất, thực phẩm, như công nghệ hoá dầu, phân bón, chế biến lương thực, dược liệu, xử lý môi trường...

Từ khóa: sách kỹ thuật, công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, tác dụng của nhiệt, quá trình truyền chất, kỹ thuật hóa học

pdf 396 trang | Chia sẻ: tailieu_ktktld | Ngày:15/08/2012 | Lượt xem:38 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận